Study and succeed afterward

Tuesday, 20/04/2021 - 08:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS TT Nham Biền Số 1

Trường THCS thị trấn Nham Biền số I: gần 28 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền trung

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, Trường THCS thị trấn Nham Biền số I đã phát động quyên góp ủng hộ. Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Trường THCS thị trấn Nham Biền số I đã nhận được gần 28 triệu đồng. Số tiền này, nhà trường đã chuyển ủng hộ tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Yên Dũng để chuyển tới đồng bào các tỉnh miền Trung.

Bà Ninh Thi Thiềng, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Nham biền số I chia sẻ: “Sự thấu cảm – tinh thần trách nhiệm với chính đồng bào mình là điều các học sinh cần hiểu được và hành động ngay để chia sẻ, giúp đỡ những bà con, học sinh miền Trung đang phải gồng mình gánh chịu thiên tai”.

Cán bộ, giáo viên nhà trường đã ủng hô hơn 5.300.000đồng

 

Được biết, Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Trường THCS thị trấn Nham Biền số I đạt nhiều thành tích. Tiêu biểu như năm học 2019-2020 vừa qua, trường có hơn 81% học sinh xếp loại học lực khá, giỏi; 99,2% học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt và khá. Trong các cuộc thi, hội thi học sinh giỏi văn hóa, khoa học kỹ thuật cấp huyện, cấp tỉnh, nhà trường có 384 học sinh đoạt giải. Trường được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc; Công đoàn cơ sở được nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Liên đội đạt chuẩn vững mạnh.

 

Toàn thể học sinh trong trường ủng hộ gần 22.500.000đồng.

 

Để chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt, nhiều trường học trong huyệ đã kêu gọi sự chung tay của cán bộ, giáo viên, học sinh . Đây là hành động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường gửi tới miền Trung thân yêu. Đồng thời giáo dục các em học sinh tình yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ đối với những người có hoàn cảnh khó khăn...

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 04 : 97
Năm 2021 : 432