Study and succeed afterward

Tuesday, 20/04/2021 - 08:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS TT Nham Biền Số 1

RỘN RÀNG TẾT CANH TÝ 2020 TẠI THCS THỊ TRẤN NEO

Ngày 20/1/2020 Liên đội THCS thị trấn Neo long trọng tổ chức buổi hoạt động trải nghiệm chủ điểm tháng 1 "Mừng Đảng- Mừng xuân" với chủ đề tết cổ truyền và lịch sử 90 năm vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Về dư và chỉ đạo hoạt động của Liên đội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy- Phó bí thư huyện Đoàn Yên Dũng, Phó chủ tịch Hội Đồng Đội huyện Yên Dũng; đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh- Bí thư Đoàn TN thị trấn Neo; đồng chí Nguyễn Thái Nghĩa- Chuyên viên phòng GD&ĐT phụ trách công tác Hoạt động ngoài giờ lên lớp;  bà Lương Thị Thúy- Hội trưởng Hội CMHS của nhà trường; và sự có mặt của thầy cô Tổng phụ trách Đội các trường THCS, TH và THCS trên địa bàn huyện Yên Dũng.

Sau nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các vị đại biểu, các thầy cô và các bạn học sinh đã được thưởng thức chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc, sôi động với chủ đề mùa xuân mới của các bạn học sinh trong câu lạc bộ văn nghệ của nhà trường. Sau kì thi học sinh giỏi cấp huyện đợt 1 vừa qua; các bạn đã tích cực tập luyện hăng say và mang lại những tiết mục thật nhiều màu sắc, hương vị của mùa xuân 

Ngay sau chương trình văn nghệ, các thầy cô cùng học sinh toàn trường được sống lại những phút giây hào hùng, khí thế quật cường của nhân ta, quân đội ta dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng Sản Việt Nam qua lời chia sẻ của cô giáo Nguyễn Thị Hà- Giáo viên giảng dạy bộ môn lịch sử cấp tỉnh. Và không thể quên công lao vô cùng to lớn của vị lãnh tụ vĩ đại Nguyễn Ái Quốc- Người sáng lập Đảng ta. Vị cha già của dân tộc luôn mong các cháu thiếu nhi cố gắng phấn đấu học tập để đưa nước ta sánh vai với cường quốc năm châu.

Cũng tại buổi lễ, Đoàn TN thị trấn Neo, Hội CMHS và các tổ chức, cá nhân trên địa bàn đã dành tặng 11 suất quà cho các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không ngừng nỗ lực, phấn đấu học tốt, rèn luyện tốt

Bên cạnh không khí sôi nổi của phần chơi Hái hoa dân chủ với nhiều phần quà thú vị; các bạn học sinh đã được tham gia trải nghiệm về Tết cổ truyền và các lễ hội trong không gian ấm cúng, ngập tràn sắc hoa, hương vị Tết tại lớp. Các vị đại biểu, các thầy cô giáo cũng không quên ghi lại những hình ảnh đáng nhớ tại hoạt động.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 04 : 97
Năm 2021 : 432