Study and succeed afterward

Saturday, 15/05/2021 - 12:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS TT Nham Biền Số 1

"ENGLISH RACE HAPPY NEW YEAR" - TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI BẰNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH

"ENGLISH RACE HAPPY NEW YEAR" - TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI BẰNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH 

Sáng 26/1 Huyện đoàn Yên Dũng phối hợp với trường THCS thị trấn Neo và Trung tâm Anh ngữ Poppy Bắc Giang, tổ chức ngày hội Tiếng Anh đã thu hút sự quan tâm của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng đông đảo các em học sinh nhà trường. Tại đây, học sinh nhà trường đã tham gia các tiết mục văn nghệ bằng tiếng anh, 

Giao lưu với giáo viên trung tâm Anh ngữ Poppy Bắc Giang và tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng”.

 Theo đó, 100 học tham gia rung chuông vàng trả lời gói câu hỏi của Ban tổ chức bằng tiếng anh. Tại ngày hội Trung tâm Anh ngữ Poppy Bắc Giang đã trao 01 suất học bổng toàn phần 01 năm học tại Poppy trị giá 24 triệu đồng dành cho bạn Vũ Nhật Minh- Học sinh lớp 8D đã vượt qua 99 thí sinh để rung chuông và 03 suất học bổng 50% cho các em có thành tích cao tại cuộc thi cùng với 96 phiếu giảm giá 20% cho các thí sinh tham gia cuộc thi rung chuông vàng.

Qua các buổi hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh giúp học sinh yêu thích bộ môn hơn, bên cạnh đó nâng cao kĩ năng nghe nói và phát âm chuẩn quốc tế; phần nào giúp các bạn học sinh tự tin khi gặp các vị khách quốc tế tới dải đất hình chữ S công tác và tham quan du lịch. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 65
Năm 2021 : 534