Saturday, 13/08/2022 - 11:09|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022- 2025

Chiều ngày 29/04, chi bộ trường THCS Nham Biền số I đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tham dự đại hội có 43 đảng viên của chi bộ.

Trong nhiệm kỳ qua, cán bộ đảng viên trong chi bộ nhà trường đã nỗ lực phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thách thưc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm: 100% đảng viên trong chi bộ không ham nhũng; thực hành tiết kiệm chống lãng phí và tích cực học tập và làm theo Bác…Chất lượng giáo dục văn hóa và và chất lượng học sinh giỏi của trường luôn đứng thứ nhất trong huyện. Năm học 2020-2021 nhà trường đạt tổng số 386 giải học sinh giỏi các cấp…

Với nhiều thành tích tiêu biểu, Chi bộ Trường THCS Thị trấn Nham Biền số I đã vinh dự được Ban chấp hành đảng bộ huyện tặng giấy khen chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền 2016 - 2020 và được UBND huyện tặng giấy khen về thành tích xuất sắc 5 năm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, thẳng thắn, trí tuệ, sáng suốt đại hội đã nhận được các bài tham luận đóng góp: về công tác nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là chất lượng học sinh giỏi; công tác tham mưu xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất của trường lớp đảm bảo chất lượng dạy và học; công tác phát triển giáo viên cốt cán, nâng cao chất lượng học sinh giỏi thời gian tới.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi ủy mới gồm 03 đồng chí lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kỳ mới 2022 – 2025.

Lương Hương

Năm 2022 : 1.615