Saturday, 13/08/2022 - 09:24|

Ấm áp những phần quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Sáng ngày 24/1/2022, Bác Lã Hồng Ái- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thị trấn Nham Biền Yên Dũng đại diện trung tâm thẩm mỹ  Quốc tế VQ- Hà Nội tặng 05 suất quà cho 05 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khắn vươn lên học tốt

Mỗi độ Tết đến, Xuân về, để không học sinh nào có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt thòi, không có điều kiện đón Tết, nhiều trường học trên địa bàn huyện lại chung tay huy động các nguồn lực, tặng những phần quà ý nghĩa, giúp các em thêm niềm tin, động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tết vì người nghèo của Trung ương hội chữ thập đỏ. Sáng ngày 24/1/2022,  Bác Lã Hồng Ái- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thị trấn Nham Biền Yên Dũng đại diện trung tâm thẩm mỹ  Quốc tế VQ- Hà Nội tặng 05 suất quà cho 05 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khắn vươn lên học tốt

Bác Lã Hồng Ái- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị trấn Nham biền Yên Dũng đại diện trung tâm thẩm mỹ Quốc tế VQ tặng quà cho học sinh

Tùy vào điều kiện thực tế của nhà trường, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Nham Biền phối hợp với các tổ chức doanh nghiệp, các nhân đồng hành cùng các trường học đã có các hình thức huy động, đóng góp khác nhau... Từ đó, đã có hàng nghìn suất quà, bằng tiền mặt và quần áo, giầy dép, sách vở, bánh kẹo… trị giá hàng trăm triệu đồng, được trao đến tay các em học sinh, thể hiện tấm lòng nhân ái, sẻ chia của cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ đối với những hoàn cảnh còn khó khăn hơn mình, giúp các em được đón một mùa Xuân ấm áp, vui tươi.

Năm 2022 : 1.613